CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP BAO BÌ XANH

Công ty TNHH Giải Pháp Bao Bì Xanh được thành lập từ tháng 2-2021, sứ mệnh của chúng tôi là mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm bao bì độc đáo, an toàn và thân thiện với môi trường.

Thông điệp chúng tôi mang tới đó là kêu gọi mọi người dân trong nước và trên thế giới sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường. Chúng tôi khuyến khích sử dụng các sản phẩm bao bì giấy để thế hệ tương lai được sống trong môi trường xanh, sạch. Chúng tôi hiểu rắng chúng tôi là một cái tên TỐT và chúng tôi cam kết luôn duy trì tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ vượt xa sự mong đợi của khách hàng.

Dịch vụ của Bao Bì Xanh

1. Nhà máy nằm trên khu đất rộng 1,29ha, gồm 06 nhà xưởng với tổng diện tích 7.900 m2. Với công suất tối đa hàng tháng đạt từ 5 đến 10 triệu sản phẩm, chúng tôi đủ năng lực để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi tự hào về khả năng cung cấp các sản phẩm bao bì đa dạng với số lượng lớn, đồng thời với sự tận tâm từ đội ngũ làm việc, chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm khi đến tay khách hàng luôn đạt chất lượng hàng đầu.

2. Với dây chuyền máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ sư hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, in ấn, đội ngũ công nhân kỹ thuật nhiệt tình và có năng lực chuyên môn cao, chúng tôi tự tin mang đến những giải pháp toàn diện về in ấn và sản xuất bao bì cao cấp. Chúng tôi luôn tuân thủ các tiêu chuẩn Quốc tế và hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo rằng mọi sản phẩm đều đáp ứng đúng chất lượng mà khách hàng mong đợi.

3. Chúng tôi nhấn mạnh lợi ích của bao bì được cá nhân hóa về mặt nhận diện thương hiệu. trải nghiệm của khách hàng và tính độc đáo. Bằng cách chọn bao bì được cá nhân hóa, bạn có thể nâng cao nhận diện thương hiệu, để lại ấn tượng lâu dài cho khách hàng. Nó cũng nâng cao trải nghiệm tổng thể của Khách hàng, tạo ra khoảnh khắc mở hộp đáng nhớ. Hơn nữa bao bì được cá nhân hóa giúp thương hiệu của bạn trở nên khác biệt so với đối thủ, mang lại cho bạn điểm bán hàng độc đáo và giúp bạn nổi bật trên thị trường, củng cố nhận diện thương hiệu của bạn.

Điểm mạnh của Bao Bì Xanh

  1. Thõa mãn mọi yêu cầu, kể cả đơn hàng nhỏ
  2. Kiểm tra chất lượng nhiều bước.
  3. Người vận hành chuyên nghiệp có tay nghề cao
  4. Giá trị gia tăng thông qua nghiên cứu
  5. Cách tiếp cận khoa học
  6. Giá sản phẩm hợp lí cạnh tranh
  7. Dịch vụ hậu mãi xuất xắc
  8. Luôn luôn là sản phẩm thân thiện với môi trường

Định hướng phát triển

Bao Bì Xanh luôn luôn chủ động đặt ra các kế hoạch phát triển dài hạn cho công ty và trân trọng các giá trị đạt được, đồng thời luôn biết ơn sự tin tưởng của tất cả Quý Khách hàng

Tầm nhìn của chúng tôi bắt đầu từ ý tưởng khởi nghiệp của đội ngũ chuyên gia trong ngành, đầy nhiệt huyết và quyết tâm, khát khao mong muốn đem lại các giải pháp bao bi toàn diện cho khách hàng. Trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực bao bi in offset. Cung cấp các sản phẩm bao bì giấy nhanh chóng, hiệu quả, chất lượng với giá cả phù hợp.

Tại Green Packaging Solution với hệ thống trang thiết bị, nhà xưởng hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, tất cả các yêu cầu của khác hàng sẽ được thoả mãn và phục vụ một cách tốt nhất. Sứ mệnh của chúng tôi là: Chuyên nghiệp – Nhanh chóng – Trách nhiệm – Sáng tạo – Tôn trọng.

Quy trình sản xuất hộp cao cấp

Quy trình sản xuất hộp carton

Giấy chứng nhận

TẠI SAO CHỌN CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP BAO BÌ XANH?

Đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu

Công ty TNHH Giải Pháp Bao Bì Xanh thấu hiểu rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi.

Đội ngũ chuyên gia sản phẩm giàu kinh nghiệm

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong thị trường bao bì xanh và luôn học hỏi kiến thức mới vì một mục tiêu nghiên cứu, sản xuất, cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo thân thiện với môi trường.

Cung cấp các giải pháp và thành phẩm phù hợp

Công ty TNHH Giải pháp Bao Bì Xanh giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí bằng cách đưa ra các giải pháp phù hợp, tư vấn tận tình, cặn kẽ những gì doanh nghiệp cần, sử dụng một quy trình nghiệp vụ đã được tối ưu hóa.

Tạo mối quan hệ hợp tác lâu dài

Công ty TNHH Giải pháp Bao Bì Xanh bắt đầu bằng việc khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng, hoàn thành công việc và vẫn duy trì mối quan hệ dài lâu. Chúng tôi luôn có chính sách hỗ trợ, hậu mãi tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn.

Đối tác & Khách hàng

    0251 368 5773